Let us build you a platform to scale.

บริการเชื่อมต่อระบบจัดการร้านออนไลน์เจ้าใหญ่

การใช้บริการระบบขายของออนไลน์ราคาเท่าไหร่ คงเป็นคำถามที่หลายคนคงอยากจะทราบกันเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ซึ่งก็ต้องขอบอกเลยว่าการใช้ระบบช่วยขายของออนไลน์นั้น เป็นระบบขายของออนไลน์ทั้งแบบเสียเงินและไม่เสียเงิน หากมีการเลือกใช้ระบบขายของออนไลน์ฟรี คุณก็จะไม่ต้องเสียเงินใดๆเลยสักบาท แต่หากมีการเลือกใช้ระบบจัดการหลังบ้านแบบเสียเงินราคาก็จะมีความแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับบริษัทที่เลือกใช้บริการ

ระบบขายของออนไลน์ คือ โปรแกรมช่วยขายของที่ช่วยจัดการร้านค้าออนไลน์ ทำให้เรื่องการขายของเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น และยังเป็นระบบที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับพ่อค้าแม่ค้า โดยเฉพาะคนที่อยากเริ่มขายของออนไลน์หรือสร้างแบรนด์ตัวเอง การมองหาระบบช่วยในการขายของเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่ง เพราะการมีระบบหลังบ้านร้านค้าออนไลน์เรียกได้ว่าเป็นระบบที่ทำหน้าที่ได้ดีเหมือนกับการจ้างเลขาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นสต๊อกสินค้า แพ็คสินค้า ติดตามสถานะของสินค้าและการเก็บข้อมูลยอดขายต่างๆ มาทำสถิติ

ระบบตัวแทนจำหน่าย หรือ เอเย่นต์

เป็นหนึ่งในระบบขายสินค้าออนไลน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยทำให้ผู้ใช้บริการสะดวกมากขึ้น ซึ่งเป็นระบบที่เหมาะสำหรับคนที่มีการขายหรือจำหน่ายสินค้าที่หลากหลายช่องทาง และระบบก็จะเป็นผู้ที่คอยจัดการกับระบบหลังบ้านทั้งหมดให้กับผู้ใช้บริการเอง

pcconnet เป็นระบบช่วยขายของออนไลน์ที่เหล่าพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ สามารถเข้าไปใช้งานได้ฟรี ซึ่ง Fillgoods จะมีการรับรองการไลฟ์สดจาก facebook ทั้งยังสามารถใช้งานได้ง่ายมากๆและไม่ต้องกลัวว่าออเดอร์ของลูกค้าจะหายเลย

Website development featured item

Website development featured item

Website development featured item

Website development featured item

Application Development

สำหรับใครที่ต้องการระบบขายของออนไลน์ไลฟ์สดผ่าน facebook IG Shipnity ก็ถือว่าเป็นระบบการช่วยขายของออนไลน์ที่ตอบโจทย์มากๆ ทำให้ไม่ต้องนั่งจดบันทึกการสั่งซื้อ เพราะ Shipnity จะดูดออเดอร์ทำให้เรื่องการขายของเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

สำหรับ ZORTOUT เป็นระบบช่วยขายของออนไลน์ที่รองรับการขายที่หลากหลายช่องทางมากๆๆ รวมถึงมีการรับรองระบบการจัดการบัญชีบริษัทและระบบการขายหน้าร้านอีกด้วย

แสดงมูลค่ารวมของสินค้าที่มีแยกตามคลังสินค้า

แสดงรายการสินค้าจมทุน และมูลค่าสต๊อกจมทุน

แสดงรายการสินค้าจมทุน และสรุปข้อมูลสินค้าขายดีประจำเดือน

รองรับสินค้าที่มี Serial Number

ระบบเว็บขายของออนไลน์ ดีกว่าที่ผ่านมา

การมีระบบขายของออนไลน์เข้ามาเป็นระบบหลังบ้านให้กับร้านค้า จะช่วยทำให้งานต่างๆ เป็นระเบียบมากยิ่งขึ้น เพราะการขายของออนไลน์ เป็นเรื่องที่ยุ่งยากมากหากทำด้วยตัวคนเดียว ต้องโฟกัสกับการขาย เช็คสต๊อก แพ็ค และส่ง ถ้ามีการทำทั้งหมดนี้ด้วยตัวคนเดียว ก็ถือเป็นเรื่องที่เหนื่อยสุดๆ แต่หากมีการนำโปรแกรมขายของออนไลน์เข้ามาช่วย ก็จะทำให้เรื่องยุ่งยากพวกนี้เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น

สำหรับระบบการขายสินค้าออนไลน์ สิ่งที่ต้องมีเลยก็คือ ระบบจัดการออเดอร์ (Order Management System) และระบบจัดการคลังสินค้า WMS (Warehouse Management System) เพราะทั้ง 2 ระบบนี้เปรียบเสมือนเป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ ในการช่วยจัดการกับออเดอร์ ตัดสต๊อกสินค้า และดูแลงานต่างๆ ในคลังสินค้า ให้มีการเชื่อมต่อข้อมูลกัน ทำให้ธุรกิจสามารถเข้าถึงข้อมูลลูกค้า ข้อมูลคำสั่งซื้อ จำนวนสินค้าในสต๊อก รวมไปถึงสถานะขนส่งสินค้าได้อย่างสะดวกรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ร้านค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าได้พอดีกับความต้องการของลูกค้า

จัดการสต๊อกในด้านการลดต้นทุนสินค้าคงคลังเกินจำเป็น

ตัดปัญหาสินค้าคงคลังที่ไม่มีการเคลื่อนไหว

ระบบสต๊อกของออนไลน์ช่วยให้การขายเป็นไปอย่างต่อเนื่อง

Reach out to us to get started

ติดต่อเรา

pcconnet, 192 ถ. วิทยุ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 ประเทศไทย

081 894 5430

ติดตามเรา

สมัครรับข้อมมูลข่าวสาร

Join our email list to receive the latest updates.